Danh sách phòng khám nam khoa tốt nhất
BỆNH VIỆN & PHÒNG KHÁM

Danh sách 11 phòng khám nam khoa tốt nhất

Các địa chỉ phòng khám nam khoa tốt hiện nay đang là vấn đề được mọi người quan tâm, nhất là nam giới mà không may mắc các bệnh nam khoa. Dưới đây là danh sách các Bệnh viện, phòng khám nam khoa tốt tại Hà Nội, TP.HCM mà các bạn có thể tham khảo, để việc chọn lựa 1 địa chỉ để khám nam khoa trở nên dễ dàng hơn.

I. Phòng khám nam khoa tại Hà Nội

1 Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: 14 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian làm việc từ 7h-12h và 1h30-4h.
 • Số điện thoại: (84-24) 38 253 531.
 • Website: http://benhvienvietduc.org/

Trung tâm Nam Học- Bệnh viện Việt Đức là một trong những cơ sở chữa bệnh nam khoa tốt nhất, bệnh viện được biết đến là trung tâm nam học thành lập đầu tiên ở nước ta. Trung tâm khám và điều trị các bệnh về đường tiết niệu và bộ phận sinh dục của nam giới , là nơi hội tụ các bác sĩ chuyên gia , có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đấy là trang thiết bị tiên tiến, hiện đại với mục đích là nâng cao chất lượng của cuộc chữa trị, giảm tối đa thời gian và chi phí.

Từ lúc được thành lập đến nay, bệnh viện đã chữa thành công các bệnh ở nam giới như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, các bệnh liên quan đến đường tiết niệu, vô sinh,…

2 Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

 • Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A), Cụm Công Nghiệp Hoàng Mai, Hà Nội

Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa sâu về Sức khỏe giới tính, Sức khỏe sinh sản và Vô sinh hiếm muộn (cho cả Nam và Nữ).

Website: https://afhanoi.com/

Một số lĩnh vực chuyên môn của bệnh viện:

 • Nam học và Giới tính
 • Khám và điều trị bệnh lý hệ sinh sản Nam và Nữ
 • Hiếm muộn – Hỗ trợ sinh sản

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là cơ sở y tế chuyên môn sâu, điều trị hiệu quả với chi phí hợp lý, dịch vụ tốt; là đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên tại miền Bắc thực hiện thành công kỹ thuật hỗ trợ sinh sản Thụ tinh trong ống nghiệm và được Bộ y tế cấp phép chính thức đơn vị đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

3 Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản Hà Nội

 • Địa chỉ: 38 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian: 8h-20h thứ 2 đến chủ nhật.
 • Website: http://benhvienphusanhanoi.vn/

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, chịu sự quản lý toàn diện của Giám đốc Sở Y tế, sự chỉ đạo về chuyên môn, kỹ thuật của Bộ Y tế. Trung tâm có chức năng tham mưu cho Giám đốc Sở Y tế về công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản của thành phố, tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn kỹ thuật về chăm sóc sức khỏe sinh sản trên địa bàn thành phố. Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội là đơn vị có tư cách pháp nhân, có trụ sở, con dấu riêng.

Ngoài những chức năng nhiệm vụ được giao Trung tâm còn thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật và tư vấn về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, sức khỏe bà mẹ; khám và điều trị các bệnh nam khoa: cắt bao quy đầu, điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, điều trị vô sinh và các bệnh tình dục…

4 Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

 • Địa chỉ: Số 108 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội

Khoa Tiết niệu – Nam học của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cung cấp những dịch vụ cao cấp trong việc tư vấn, khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh phổ biến và chuyên sâu trong lĩnh vực Tiết niệu và Nam học.

Tại đây, khoa thường xuyên cập nhật các nghiên cứu khoa học các phác đồ hiện đại trong tư vấn chăm sóc sức khỏe Nam giới và điều trị các bệnh chuyên khoa Tiết niệu và Nam học với hiệu quả và tính an toàn cao.

Khoa được sự dẫn dắt của Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo nhân dân Trần Quán Anh – người sáng lập ra chuyên ngành Nam khoa ở Việt Nam và cũng là Chuyên gia đứng đầu ngành Tiết niệu và Nam học tại Việt Nam hiện nay.

5 Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ 

 • Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Thời gian: 08:00 đến 17:00, Thứ 2 – Thứ 7 và 08:00 đến 12:00 – Chủ nhật.
 • Website: https://benhvienvietbi.vn/

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ là bệnh viện chuyên khoa với nhiều thế mạnh về Nam học và Hiếm muộn với các phương pháp, trang thiết bị hiện đại. Bệnh nhân đến với bệnh viện có thể yên tâm về các sản phẩm dịch vụ cũng như tin tưởng vào kỹ thuật, tay nghề của các bác sĩ.

Bệnh viện đã và đang giúp đỡ nhiều trường hợp gặp vấn đề về Nam học và các cặp vợ chồng sinh con, mang lại niềm hạnh phúc vỡ òa cho các gia đình mất mát, hiếm muộn con nhờ các phương pháp cũng như kỹ thuật hiện đại và đạt được nhiều thành tựu.

 • Khám chuyên khoa Nam học 
 • Khám – điều trị vô sinh và hiếm muộn
 • Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF )
 • Phương pháp thụ tinh nhân tạo (Bơm IUI )
 • Điều trị xuất tinh sớm – rối loạn cương
 • Cắt bao quy đầu kỹ thuật cao…

6 Bệnh viện phụ sản Trung Ương

 • Địa chỉ: số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6
 • Số điện thoại: (04) 8259281
 • Website: http://benhvienphusantrunguong.org.vn/

Bệnh viện phụ sản Trung Ương là một trong các cơ sở y tế hàng đầu về việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Tuy nhiên, viện còn tiếp nhận điều trị các bệnh lý nam khoa và vô sinh- hiếm muộn.

Với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thiết bị y tế hiện đại,…. thì bệnh viện phụ sản Trung Ương là địa điểm lý tưởng để nam giới đến thăm khám và chữa trị. Nếu như nam giới bận các ngày trong tuần thì có thể đến bệnh viện vào thứ 7 hoặc chủ nhật tại khu khám dịch vụ của bệnh viện.

2. Phòng khám nam khoa uy tín tại TPHCM

7 Khoa nam học bệnh viện Bình Dân

Khoa nam học bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện tự hào với nhiều chuyên gia được khẳng định cả trong lẫn ngoài nước. Hiện nay, bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về chuyên môn kỹ thuật với trang thiết bị hiện đại và phát triển nhiều lĩnh vực chuyên sâu do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia đảm trách. Đây cũng là bệnh viện khám nam khoa tổng quát đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh.

Khoa Nam học hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân có những vấn đề liên quan đến các tình trạng sau: Vô sinh nam giới, rối loạn các chức năng sinh lý như cương, xuất tinh và các thay đổi về cấu trúc của cơ quan sinh dục nam: do da quy đầu, dương vật… Các bác sĩ của phòng khám đều là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Vì thế, khoa nam học của bệnh viện Bình Dân luôn được giới chuyên môn đánh giá cao.

Giờ khám nam khoa của bệnh viện Bình Dân: Từ thứ 2 — thứ 6: phòng khám làm việc từ 6h30–16h00. Thứ 7 Bệnh viện làm việc từ 7h-11h30. Nghỉ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật.

 • Địa chỉ 408 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM.
 • Website: http://bvbinhdan.com.vn/

8 Khoa Nam học, Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ  Dũ là nơi ra đời rất nhiều thế hệ em bé sinh ra tại TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam trong vấn đề hiếm muộn và thụ tinh nhân tạo. Nếu bạn có nhu cầu khám Nam khoa – Bệnh viện Từ Dũ, bạn có thể đến Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ để được tư vấn và điều trị. 

Ngoài ra, phòng khám Nam Khoa còn điều trị các bệnh lý khác như: Rối loạn cương dương, tắt dục nam, một số rối loạn xuất tinh như xuất tinh sớm…     

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, TP .Hồ Chí Minh         
 • Điện thoại: (08)5.4042.829 – 3.839.8280
 • Website: http://tudu.com.vn/

9 Bệnh viện nhân dân 115

Đơn vị khám theo yêu cầu của Bệnh viện Nhân dân 115 được thành lập từ ngày 11/7/2007. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân, tiết kiệm thời gian chờ đợi, giúp bệnh nhân chủ động trong việc sắp xếp thời gian đến khám, Bệnh Viên Nhân Dân 115 đưa vào sử dụng dịch vụ đăng ký khám bệnh hẹn giờ khoa Nam khoa từ thứ 2 đến thứ 6: từ 7h00 – 12h00 và 13h00 – 16h00. Phòng khám nam khoa của bệnh viện Nhân dân 115 đã và đang triển khai các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý nam khoa một cách nhanh chóng và chính xác, chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho nam giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh – P. 12 – Q. 10 – Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 08 3865 4249 – 08 3865 5110.
 • Website: http://benhvien115.com.vn/

10 Trung tâm sức khỏe nam giới Men’s Health

Trung tâm sức khỏe nam giới Men’s Health nổi tiếng là phòng khám chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm cung cấp các dịch vụ và điều trị bệnh nam khoa dựa theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với chi phí hợp lý. Kết hợp với trang thiết bị hiện đại được nhập từ các nước tiên tiến như Pháp, Đức, Hoa Kỳ,…cùng với đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nam giới.

Đặc biệt tại trung tâm sức khỏe nam giới Men’s Health có TS BS Trà Duy Anh, một trong những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh lý trong lĩnh vực nam khoa. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10 TP.HCM
 • Website: https://menhealth.vn/

11 Khoa tiết niệu và Nam khoa bệnh viện FV

Bệnh viện FV là 1 trong những phòng khám nam khoa tại TP.HCM khá uy tín. Chuyên điều trị các vấn đề liên quan đến nam giới như rối loạn tình dục, cương dương… Sử dụng các phương pháp điều trị như: thuốc tiêm, thuốc uống, bổ sung hormone, phẫu thuật, tiêm thuôc …

Bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Tiện nghi kín đáo, mang lại tâm lí thoải mái cho bệnh nhân. Đến với phòng khám bệnh nhân sẽ được bác sĩ kiểm tra kĩ lưỡng và hướng dẫn chu đáo.

Ngoài ra, khoa Niệu Bệnh viện FV còn điều trị các bệnh tiết niệu ở trẻ em như: tinh hoàn lạc chỗ, dị tật đường tiểu… 

 • Địa chỉ : 6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, TPHCM
 • Website: https://www.fvhospital.com/dich-vu-chuyen-khoa/khoa-tiet-nieu-nam-khoa/

Trên đây là những top những bệnh viện, phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội, TP.HCM uy tín mà các đấng mày râu có thể an tâm tin tưởng và lựa chọn. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm cho các bạn nhiều thông tin hữu ích.

VEVA Health
VEVA Health blog cung cấp thông tin bổ ích, những mẹo vặt đơn giản về cuộc sống gia đình, sức khỏe gia đình cho mọi người.
https://vevahealth.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *